Press "Enter" to skip to content

การปฏิวัติอินเทอร์เน็ตบนมือถือ

ในช่วงเวลานี้ในทศวรรษสุดท้ายของศตวรรษที่ 20 โทรศัพท์มือถือที่ถูกนำมาใช้ในการโทรและนั่นก็สวยมาก การส่งข้อความตามมาในช่วงปลายทศวรรษ 1990 และสำหรับการโทรเวลาและตำราบางอย่างสวยมาก แต่มีวิสัยทัศน์ที่ใหญ่กว่าการเพาะฟัก: วิสัยทัศน์ของอินเทอร์เน็ตบนมือถือ ความท้าทายคือวิธีที่จะใช้การประดิษฐ์ของทิมเบอร์-ลีและเพื่อนร่วมงานของเขาและใส่ไว้ในกระเป๋าของทุกคนในประเทศ-และท้ายที่สุดทุกคนบนโลก

การเข้าถึงข้อมูลและความบันเทิงทั้งหมดที่คุณต้องการในการสัมผัสปุ่ม, ทุกที่ที่คุณอยู่, เป็นบรรทัดฐานในวันนี้, แน่นอนในโลกตะวันตก อย่างไรก็ตาม, ในการเปิดของมิลเลเนียมมันยังคงเป็นสิ่งของนิยายวิทยาศาสตร์ Google ยังคงเป็นโครงการวิจัยของปริญญาเอกสแตนฟอร์ด ผู้ก่อตั้ง Facebook Mark เคริเบิร์กยังคงอยู่ที่โรงเรียนมัธยม, ยังตีฮาร์วาร์ดและสร้างปรากฏการณ์ทางสังคมของอายุของเราโดยไม่ตั้งใจ YouTube เป็นครึ่งหนึ่งของทศวรรษที่ได้รับการจดทะเบียนเป็น URL ให้คนเดียวที่มีวิดีโอแรกที่อัปโหลดโดยผู้ก่อตั้งที่สวนสนุกซานดิเอโก

หนังสือพิมพ์ที่พิมพ์ยังเป็นธุรกิจที่เจริญรุ่งเรือง พวกเขาเป็นสถานที่ที่จะได้รับข้อมูลของคุณจาก นอกเหนือจากข่าว24ชั่วโมงและการถือกำเนิดของสี, โทรทัศน์ที่ไม่ได้เปลี่ยนแปลงมากเนื่องจากมันกลายเป็นบริการที่สามารถเข้าถึงได้แบบสาธารณะในปี 1950 วิทยุยังคงเป็น FM และทางเลือกของการแสดงของคุณเป็นอย่างมากยังคงบอกคุณโดยผู้วางกำหนดการ

นี่เป็นช่วงเวลาที่ผู้คนยังคงเห็นเว็บเป็นสิ่งสำหรับข้อมูลเชิงลึกและ geeks ความฝันของทุกบ้านที่มีคอมพิวเตอร์ยังคงเป็นเพียงแค่ที่-ความฝัน แอปเปิ้ลเพิ่งได้เปิดตัว iMac และราคา PC ของคอมพิวเตอร์เริ่มต้นที่จะตกแต่หลายคนยังคงไม่ได้มีเครื่องคอมพิวเตอร์ของตัวเองและจะใช้เครื่องในห้องสมุดสาธารณะของพวกเขาโรงเรียนหรือมหาวิทยาลัยสำหรับไม่มากขึ้นกว่าการประมวลผลคำ

ทั้งๆที่มีการยืนยันกลางทศวรรษ 1980 ของ Vodafone, นักข่าวส่วนใหญ่ยังคงยื่นเรื่องราวของพวกเขาจากกล่องโทรศัพท์บนถนน, และสำหรับการ vets, ดี, ฉันมีข้อมูลที่ชัดเจนเกี่ยวกับการที่
แต่สิ่งที่เกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลง หากไม่ได้รับการสืบทอดจากนั้นให้แบกอิทธิพลสำคัญบนแผ่นดินโลก
ทศวรรษแรกของมิลเลเนียมใหม่จะเห็นวัฒนธรรมขนาดใหญ่, การเปลี่ยนแปลงทั่วโลกและสังคม, หลายคนที่เกิดหรือพองโดยเทคโนโลยี, และการเชื่อมต่อโดยเฉพาะอย่างยิ่ง

ขอบคุณผู้สนับสนุนบทความ: รหัสส่วนลด LINE MOBILE